SINH TỐ RAU DIẾP XOẮN
Friday, 18/10/2019, 15:32 GMT+7 Nhắc đến sinh tố rau xanh chắc chắn mọi người sẽ nghĩ đến ngay những loại rau quen thuộc và rất được ưa chuộng hiện nay của RRFARN như: Cải xoắn kale, cải bó xôi. Nhưng ít ai biết đến rau Diếp Xoắn của RRFARN, mọi người thường dùng để ăn sống nhưng khi xay sinh tố thì hương vị lại chẳng hề thua kém gì các loại rau kể trên. Đặc biệt Rau Diếp xoắn còn có rất nhiều công dụng cho sức khỏe vì vậy việc sử dụng từ 1đến 2 ly sinh tố mỗi ngày tương đương với khoảng từ 100gr – 120gr rau Diếp Xoắn sẽ giúp cơ thể bạn bổ sung đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu từ rau xanh mà cơ thể cần. Thật đơn giản nếu bạn đã quen với việc sử dụng sinh tố rau từ cải xoắn kale hay cải bó xôi theo công thức riêng của mình thì nay bạn chỉ cần thay vào đó là rau Diếp Xoắn. Và nếu bạn chưa bao giờ thử qua thì bạn hãy thử tham khảo công thức của RRFARN nhé: * Nguyên liệu: - Rau Diếp Xoắn: 1 cây khoảng 50gr – 60gr (nếu là của RRFARN thì sử dụng trực tiếp không cần phải rửa). - Chuối chín: 1 quả. - Sữa tươi: 100ml (có đường hoặc không đường). * Thực hiện: Cắt nhỏ chuối chín và rau sau đó cho vào máy xay sinh tố cùng với sữa tươi. Xay cho đến khi hỗn hợp hòa quyện với nhau. Có thể cho thêm ít đá lạnh để hương vị ngon hơn (tùy vào sở thích). RRFARN chúc bạn thực hiện thành công! Written : admin
Other news :
|